Chúng tôi kiếm tiền từ 2 hình thức: Google Adsense và Affiliate Marketing.

Halumoni là trang blog chuyên review các sản phẩm tài chính: các khoản vay tiền online, vay tiền nhanh, cách mở thẻ tín dụng, thẻ ngân hàng. Chúng tôi cung cấp người dùng thông tin về các khoản vay từ các tổ chức tín dụng, các công ty fintech, ngân hàng. Để giúp họ có nhiều sự lựa chọn hơn trong lựa chọn và sử dụng các sản phẩm tài chính phù hợp.

Để làm được việc đó, chúng tôi cần nguồn thu nhập từ 2 hình thức: Google Adsense và Affiliate Marketing – tiếp thị liên kết

1. Google Adsense

 

Với lưu lượng truy cập ổn định, và có dấu hiệu tăng theo từng tháng, chúng tôi sử dụng việc đặt các banner quảng cáo của Google để tăng thêm thu nhập cho website, nhằm mục đích giới thiệu đến người dùng các chương trình vay, các sản phẩm tài chính phù hợp. Và khi người dùng click vào các trang banner này thì chúng tôi sẽ có được khoản hoa hồng từ phía Google

2. Affiliate Marketing

 

Ngoài hình thức trên, chúng tôi còn giúp các đối tác tiếp cận nhanh chóng đến các khách hàng tiềm năng thông qua việc gắn link của họ vào trang website halumoni. Khi người dùng truy cập vào website, click vào các liên kết này, thực hiện hành động như vay tiền, mở tài khoản ngân hàng,… chúng tôi sẽ có khoản hoa hồng từ phía các đối tác.

3. Sự cam kết từ chúng tôi

Haumoni cam kết nội dung chúng tôi cung cấp là đáng tin cậy, chính xác và hữu ích cho người dùng. Chúng tôi quan điểm “khách hàng là thượng đế”, làm sao để cung cấp cho họ những thông tin tốt nhất, từ đó họ có thể tự tin chọn được những sản phẩm ưng ý, và việc đó cũng góp phần làm tăng thu nhập cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ, phấn đấu trở thành Top những trang web cung cấp thông tin về sản phẩm tài chính tốt nhất Việt Nam.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua email halumoni.official@gmail.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong 24h.

Cám ơn bạn đã quan tâm.